Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1

Nhà sản xuất: Geeklink
Mã sản phẩm: GR-1
Tình trạng: Còn hàng
600.000 đ
-+

Ask a question about this product

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1

Ứng dụng sản phẩm

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1 là thiết bị hỗ trợ kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm Geelink Thinker. Mục đích để mở rộng phạm vi kết nối của bộ điều khiển trung tâm với các thiết bị hỗ trợ khác, như cảm biến cửa từ Geeklink GD-1, cảm biến hồng ngoại GP-2, các công tắc cảm ứng, ..vv…

Đồng thời với khả năng cảm nhận được nhiệt độ, độ ẩm của môi trường, bạn có thể ứng dụng bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1 để xây dựng các kịch bản tự động khi môi trường thay đổi.

Ví dụ: Khi nhiệt độ phòng vượt quá 28 độ, Geeklink GR-1 sẽ gửi tín hiệu để bộ trung tâm điều khiển bật điều hòa mà bạn không cần phải tác động, vv...

Mô tả sản phẩm

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1 có chức năng nhận tín hiệu lệnh từ bộ trung tâm Geeklink Thinker GT-1 rồi chuyển tiếp đến các thiết bị hỗ trợ tương ứng như cảm biến cửa từ Geeklink GD-1, cảm biến hồng ngoại GP-2,vv… Nhằm hỗ trợ tăng cường phạm vi kết nối giữa các thiết bị với nhau. (bán kính ~30m đối với sóng vô tuyến xuyên tường).

Giúp quá trình truyền tín hiệu giữa các thiết bị mạnh mẽ hơn, hạn chế bị gián đoạn nếu môi trường có quá nhiều vật cản (tòa nhà cao tầng, biệt thự, khu trung tâm thương mại, khu triển lãm lớn...vv). Đây là giải pháp mở rộng mạng lưới vô tuyến rất đơn giản, tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả.

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thời trang. Hoạt động bằng nguồn pin, không cần đấu nối dây điện. Thuận tiện để dịch chuyển tới các vị trí bạn mong muốn.

Bộ điều khiển mở rộng sóng Geeklink GR-1 chỉ hoạt động khi được kết hợp cùng bộ trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1.

Được tích hợp cảm biến môi trường, thiết bị GR-1 giúp người dùng theo dõi được tình trạng môi trường (nhiệt độ, độ ẩm) từ xa trên Smart Phone.

Thông số kỹ thuật

Kết nối không dây
Nhận sóng mở rộng RF từ trung tâm Geeklink Thinker GT-1
Điều khiển: IR: 26K-64K & RF 315/433Mhz
Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm
Nguồn: 3 pin AAA- dùng 6 tháng
Kích thước: 6.5cm×6.5cm×3.2cm

Thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành

Thương hiệu: Geeklink
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
Mua hàng an toàn với chế độ bảo hành tốt nhất
Giao hàng và thanh toán tận nơi

Xem thêm: https://thietbidienthongminh.com/bat-den-sieu-am-kono-kn-rd02.html

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Bản quyền của Thiết Bị Điện Thông Minh © 2020

Liên hệ

Thông tin của chúng tôi:

Showroom:
283/41 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

1900 63 69 70