CHỈ VỚI 10 TRIỆU TRONG TAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ BIẾN NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ THÔNG MINH

2016-09-28 21:35:11 0 By: Pham Times Read: 2800
CHỈ VỚI 10 TRIỆU TRONG TAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ BIẾN NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ THÔNG MINH

CHỈ VỚI 10 TRIỆU TRONG TAY BẠN ĐÃ CÓ THỂ BIẾN NHÀ CẤP 4 THÀNH NHÀ THÔNG MINH
;) ;) ;) 
Hiện nay, nhà thông minh là khái niệm không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, hầu như ai cũng nghĩ làm nhà thông minh phải tốn rất nhiều chi phí. Đó là chưa kể đến, công nghệ luôn luôn thay đổi, nhiều người cho rằng ngôi nhà đó chỉ thông minh trong thời điểm hiện tại nhưng tương lai sẽ lỗi thời, không còn “thông minh” nữa. Tuy nhiên, thực chất nhà thông minh hay không là do chủ nhân quyết định. Căn bản, chúng ta phải hiểu đúng thế nào là nhà thông minh. :putnam:
**
Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với chủ nhân nhà thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, phần mềm, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.
**
Như vậy, mục đích của nhà thông minh là giúp người dùng chủ động về việc kiểm soát tình hình trong ngôi nhà của chính mình. Dù ở xa hay ở gần, chủ nhà cũng có thể thực hiện các thao tác theo ý muốn nhằm hạn chế tối đa những rủi ro từ thiên nhiên và trộm cướp :) :) 
**
Với một chi phí khoảng 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể làm cho ngôi nhà của mình trở nên hiện đại và thông minh hơn. Bằng cách lắp đặt cách thiết bị tự động và các thiết bị điều khiển từ xa, dù là phòng trọ, nhà cấp 4 hay nhà lầu thì bạn sẽ có một ngôi nhà thông minh theo cách của riêng mình.
**
Admin xin giới thiệu một số sản phẩm giúp ngôi nhà trở nên thông minh, hiện đại với một chi phí hợp lí, tiết kiệm.
*
1. Hệ thống báo trộm Kono 968 GSM với giá 3.700.000. Thiết bị này hoạt động dựa trên ứng dụng Android tích hợp thành một bộ trung tâm chống trộm kết hợp với cảm biến hồng ngoại và cảm biến cửa từ. Trong trường hợp có sự đột nhập bất thường, hệ thống sẽ báo cho 6 số điện thoại đã cài đặt sẵn (gọi điện cho 1 số và nhắn tin cho 5 số). :D
*
2. Camera thông minh Foscam C1 có giá 1.990.000 đ. Thiết bị kết nối camera vào Smart Phone và Table. Bạn chỉ cần quét mã QR ở trên camera bằng ứng dụng của Foscam được cài đặt trên thiết bị. Foscam C1được trang bị thêm một mắt cảm biến hồng ngoài phía trên ống kinh của camera. Con mắt này sẽ đảm nhận vai trò báo trộm cho camera, khi phát hiện có người chuyển động, Foscam C1 sẽ phát âm thanh báo động trực tiếp tại camera, đồng thời sẽ chụp hình và gửi thông báo đến cho chủ nhà.   
*
3. Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro có giá 1.450.000 đ. Việc kết nối trung tâm RM-Pro cực kỳ đơn giản vì hệ thống hoàn toàn không dây, chỉ cần cài wifi nhà bạn cho RM-Pro bạn sẽ có ngay một giải pháp hoàn hảo cho nhà thông minh. Phần mềm điều khiển dùng trên smartphone: android hoặc Ios.
*
4. Đèn cảm ứng AE27-8w có giá 350.000 đ.    Giải pháp Đèn cảm ứng AE27-8W cho hệ thống đèn tự động cho lối đi cần thang. Thiết bị tự động bật sáng khi có chuyển động vào ban đêm, tự tắt sau 2 phút. 
*
5. Công tắc điều khiển từ xa KONO KN-CT03 có giá 260.000 đ. Nếu thay công tắc thông thường ở nhà bạn bằng công tắc thông minh KN-CT03 bạn sẽ được trải nghiệm ngay sự tiện lợi trong việc tắt mở đèn từ xa. Chỉ cần ngồi một nơi có thể điều khiển bất cứ đèn nào trong nhà bằng remote. Thiết bị có chức năng tắt mở tại nơi dễ dàng bằng cảm ứng chạm tay.
*
6. Chuông cửa không dây kín nước KONO KN-C1 có giá 430.000 đ. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, sang trọng, độ bền cao. Nút nhấn thiết kế kín nước, nên khắc phục được vấn đề nút chuông hay vô ước ở những loại chuông khác trên thị trường
*
7. Vòi Cảm Ứng Thông Minh SH-F66 có giá 2.450.000 đ. Thiết bị hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện giúp thiết bị có thể hoạt động bền bỉ và liên tục. Tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng:* 
**
Tổng cộng các chi phí trên nằm trong khoảng 10.800.000đ. Nếu lắp đặt các thiết bị trên hoặc các thiết bị có chức năng tương tự, biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp thì gia đình bạn đã có một ngôi nhà thông minh từ cổng cho đến phòng khách, gian bếp và phòng tắm cho cả gia đình ^_^ ^_^ ^_^
**
Lưu ý: Những sản phẩm mà Ad lựa chọn nằm trong phân khúc sản phẩm tầm trung, chất lượng ok, giá tốt nên chi phí khoảng 10 triệu đồng để nâng cấp căn nhà của mình trở nên thông minh hơn là điều hoàn toàn có thể làm được. (y) (y) (y)

Bình luận

Viết bình luận

Bản quyền của Thiết Bị Điện Thông Minh © 2021

Liên hệ

Thông tin của chúng tôi:

Showroom:
283/41 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

1900 63 69 70