Trung tâm nhà thông minh Fibaro Home Center 2 FGHC2

Nhà sản xuất: Fibaro
Mã sản phẩm: FGHC2
Tình trạng: Còn hàng
31.000.000 đ
-+

Ask a question about this product

Trung tâm nhà thông minh Fibaro Home Center 2 FGHC2
Trung Tâm Fibaro Home Center 2
Home Center 2 là bộ não của hệ thống Fibaro hay bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào dựa trên Z-Wave. Home Center 2 được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư châu Âu giàu kinh nghiệm, được trang bị nhiều tính năng độc đáo và chỉ duy nhất có ở Fibaro. Home Center 2 định nghĩa lại khái niệm nhà tự động và cho thấy thế nào một ngôi nhà thông minh thật sự.Trung tâm fibaro Home Center 2 kêt nối các thiết bị cảm biến của ngôi nhà như: Cảm biến chuyển động, cảm biến mở cửa, cảm biến báo khói, cảm biến nước, cảm biến nhiệt độ,vv...và kết nối hoàn toàn không dây bằng công nghệ sóng Z-Wave.

Home Center 2 của Fibaro không chỉ là một thiết bị điện tử, với thiết kế tuyệt vời, giao diện trực quan, thân thiện cùng các tính năng độc đáo chưa bao giờ có từ trước đến nay.

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Cắm dây nguồn và cáp mạng

Sau khoảng 2 phút Home Center 2 sẵn sàng hoạt động, với giao diện điền khiển được dùng thuận tiện trên máy tính PC, máy tính bảng, hoặc điện thoại SmartPhone.

Thật tuyệt vời ! Chỉ với một máy tính bản hoặc điện thoại smartphone, các thiết bị điện nhà bạn được điều khiển một cách dễ dàng, ở bất cứ đâu.

Vỏ nhôm
Fibaro rất chú trọng kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, do đó Home Center 2 của Fibaro làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những gì bạn thấy là những điều bạn nhận được - Home Center 2 được chế tạo bằng hoàn toàn nhôm chắc chắc. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ một mảnh nhựa rẻ tiền nào ở Home Center 2. Nó không chỉ có bề ngoài tuyệt vời, những cải tiến thật sự nằm ở bên trong.

Cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả


Chip Intel Atom 1,6Ghz

Nhờ vào hiệu quả của nó, Home Center 2 nhanh hơn nhiều so với sản phẩm Z-Wave khác hiện có trên thị trường. Sự giao tiếp trong mạng Z-Wave đã được cải thiện đáng kể, các lệnh được gửi bởi người sử dụng được thực hiện ngay lập tức.


Đĩa phục hồi MLC 4GB

Nhờ phương pháp mới trong việc bảo vệ dữ liệu đã giúp cho hệ thống an toàn hơn, mỗi Home Center 2 có đĩa phụcc hồi riêng nằm ở hệ thống sao lưu, ngăn chặn những truy cập trái phép. Nhanh chóng phục hồi lại hệ thống sau những sự cố lỗi.


1GB RAM, 2GB SLC Hard Drive

Tạo chức năng mới nhờ liên kết thiết bị
Chức năng liên kết thiết bị (Linked Device) cho phép bạn tích hợp nhiều thiết bị vào một thiết bị ảo với nhiều chắc năng kết hợp.

Ví dụ: 3 điều hòa nhiệt độ cùng với cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm. Ưu điểm thứ nhất của tính năng này là sự tiện lợi của việc có thể kiểm soát nhiều thiết bị cùng một lúc khi nhấn 1 nút. Ưu điểm thứ hai là giảm số lượng icon thiết bị trong giao diện người dùng.


Thật tiện lợi với bảng điều khiển nhóm thiết bị

Home Center 2 cho phép bạn dễ dàng điều khiển một nhóm các thiết bị cùng chức năng như: hệ thống sưởi, điều hòa, tưới nước sân vườn cũng như lên lịnh trình hoạt động cho chúng (như ngày trong tuần, giờ trong ngày...)Chức năng định vị và tìm kiếm dễ dàng
Home Center 2 đem đến cho bạn một tính năng rất hữu ích đó là tìm kiếm các thành viên trong gia đình bạn. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể biết những đứa trẻ nhà bạn đang ở đâu mà không cần gọi cho chúng 5 phút một lần, Home Center 2 sẽ làm điều đó cho bạn.
Home Center 2 hiển thị đường đi, vị trí hiện tại của các thành viên trong gia đình bạn lên một bản đồ.
Home Center 2 kết nối với các thành viên thông qua ứng dụng Fibaro Mobile cài đặt trên điện thoại mỗi người.

Những thành viên được cho phép có thể thêm các tình huống điều khiển cho home center 2 theo ý thích của mỗi người.


Ví dụ: Scene 1 trời mưa "Rain"

Nếu trời mưa:
Đóng cửa sổ mái nhà
Tắt tưới cây sân vườn
Đặt biến trời mưa "it rain" lên 1Ví dụ: Scene 2 "mở tưới cây sân vườn lúc 6h sáng"

Mỗi ngày vào 6h sáng , nếu trời không mưa mở tưới cây sân vườnTrung tâm Fibaro Home Center 2 dùng kết với các cảm biến và công tắc của fibaro: Cảm biến chuyển động, cảm biến từ, cảm biến khói, cảm biến độ ẩm, công tắc relay switch,...

Thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành

Thương hiệu: Fibaro - Ba lan
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
Mua hàng an toàn với chế độ bảo hành tốt nhất
Giao hàng và thanh toán tận nơi

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Bản quyền của Thiết Bị Điện Thông Minh © 2021

Liên hệ

Thông tin của chúng tôi:

Showroom:
283/41 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

1900 63 69 70